Xin chào

Chúng tôi muốn gặp bạn và gửi bạn 1 giải pháp hoàn hảo

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín hàng đầu tại Tp.HCM, Chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh làm sạch hiệu quả, an toàn, hiện đại, cùng dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp, tân tâm.

Our Services

Với phương châm làm việc “Tận Tâm – Vì Cuộc Sống Hoàn Mỹ” 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Mỹ Sài Gòn sẽ làm Quý khách hài lòng

cHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ

 1. Dịch vụ vệ sinh tổng thể văn phòng, nhà xưởng, khu thương mại.
 2. Dịch vụ Bảo dưỡng định kỳ, biệt thự, cơ quan, bệnh viện, trường học, khách sạn.
 3. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp các tòa nhà sau xây dựng.
 4. Dịch vụ tổng vệ sinh công nghiệp.
 5. Dịch vụ vệ sinh hàng ngày, hàng giờ văn phòng công ty.
 6. Tạp vụ văn phòng công ty.
 7. Lau kính toàn nhà.
 8. Đánh bóng sàn đá, bê tông.
 9. Yêu cầu riêng

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh

QUY MÔ CÔNG TY

Tính đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã có gần 300 nhân viên làm việc thường xuyên trên khắp Hồ Chí Minh với khoảng 260 nhân viên làm vệ sinh duy trì cho các tòa nhà, văn phòng và khoảng 40 nhân viên chuyên làm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như: Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa, giặt thảm, mài nền bê tông,…

Và Công ty liên tục tuyển dụng và đào tạo thêm nhiều nhân viên nữa nhằm cung cấp cho thị trường những nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất.

 

Chúng tôi đang tuyển dụng nhân viên vệ sinh làm việc tại TpHCM

—> Xem thêm Hồ sơ năng lực và bảng giá dịch vụ

Đến nay chúng tôi đã có 3 phòng đào tạo nhân viên riêng biệt dành riêng cho nhân viên vệ sinh văn phòng, giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp. Mỗi phòng sẽ có các trang thiết bị đặc thù cũng như các vật dụng mẫu cần vệ sinh khác nhau, giúp nhân viên được đào tạo nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển

Kết quả hình ảnh cho develop graphic

Định hướng phát triển của Vệ Sinh HM đó là sau năm 2021 chúng tôi sẽ phát triển dịch vụ ra các tỉnh thành lớn miền Bắc và các thành phố lớn Phía Nam như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Bình Dương,…

check list van phong

MỤC ĐÍCH VÀ NHIỆM VỤ

Mục đích

Vận dụng kỹ thuật công nghệ làm sạch tiên tiến. Vệ Sinh HM sẽ tuân thủ nghiêm túc các yêu cầu chuẩn mực về vệ sinh để áp dụng mô hình quản lý mang tính khoa học hiệu quả và kinh tế, đảm bảo cuộc sống và môi trường tốt nhất quanh bạn.

Duy trì và bảo dưỡng cở sở vật chất, đảm bảo độ sạch sẽ bền vững kéo dài tuổi thọ của hạ tầng kiến trúc

Nhiệm vụ

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Vệ Sinh HM phân công phòng kinh doanh khảo sát thực trạng và gửi báo giá, hợp đồng.
 • Trong thời gian thực hiện hợp đồng, Vệ Sinh HM sẽ cung cấp đầy đủ vật tư, máy móc trang thiết bị nhân viên theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ lên hàng đầu.

Contact Us: 0964986863

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Vệ Sinh HM cam kết áp dụng các quy trình kỹ thuật vệ sinh phù hợp với tiều chuẩn quốc tế cụ thể:

 • Thực hiện tiến hành phương pháp vệ sinh với tiêu chí sạch, bóng, an toàn. Môi trường sử dụng sau cùng tuyệt đối không gây kích thích hay dị ứng cho người sử dụng công trình.
 • Thu gom, phân loại và xử lý rác thải theo đúng quy định.
 • Đảm bảo quy chế, nội quy theo hợp đồng khách hàng đề ra.

Nhân viên làm sạch của Vệ Sinh HM đảm bảo thường xuyên có mặt tại khu vực được giao (theo quy định của người quản lý) để hoàn thành nhiệm vụ và giải quyết vấn đề phát sinh.

Đặt lịch hẹn: 0964986863

Hệ thống quản lý tiêu chuẩn

Chuyên nghiệp – Chất lượng. Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vệ Sinh HM sử dụng các loại máy móc chuyên dụng, hiện đại, thường xuyên đầu tư trang thiết bị mới giúp làm việc hiệu quả phục vụ công tác song song đó là yêu cầu đề ra của khách hàng.

5/5